Mai Che Phát Đạt, chuyên thi công mái che, mái xếp, mái hiên.

Báo giá bạt lót hồ nuôi tôm, giá bạt HDPE trải ao tôm mới nhất 2023

Bạn đang ở đây

Báo giá bạt lót hồ nuôi tôm, màng HDPE lót phủ bờ ao tôm chống thấm

Báo giá bạt lót hồ nuôi tôm, giá bạt HDPE trải ao tôm mới nhất 2023

₫ 28.500

In Stock
5 Các bình luận

Thị trường sản xuất và phân phối sỉ lẻ bạt lót hồ tôm HDPE tại Việt Nam đang có sự phát triển và tiềm năng trong những năm gần đây. Các doanh nghiệp t

-+

Thị trường sản xuất và phân phối sỉ lẻ bạt lót hồ tôm HDPE tại Việt Nam đang có sự phát triển và tiềm năng trong những năm gần đây. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bạt nuôi tôm đang ngày càng được nhiều khách hàng tại Việt Nam biết đến và lựa chọn. Nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào công nghệ sản xuất bạt HDPE chống thấm, nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến quy trình sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Thi công bạt lót hồ tôm

Thị trường bạt lót hồ nuôi tôm tại Việt Nam

Nhu cầu sử dụng bạt lót hồ nuôi tôm, bạt lót ao nuôi cá giá rẻ ngày càng tăng cao do nhu cầu sử dụng của chúng. Bởi đây được xem là một giải pháp hữu hiệu nhất giúp cho việc nuôi thủy hải sản trong nước đạt hiệu quả năng suất và chất lượng cao mà còn tiết kiệm và hạn chế được chi phí đầu tư.

Hiện nay nhiều địa phương việc nguồn nước nhiễm mặn ngày càng lớn, việc các hộ dân chuyển từ hình thức trồng lúa sang nuôi trồng thủy hải sản ngày càng nhiều, vì thế việc sử dụng bạt lót hồ nuôi tôm, cá ngày một tăng cao bởi đây được xem như là một nhu cầu, một giải pháp giúp cho việc nuôi tôm, cá đạt hiểu quả cao nhất và đem lại nguồn kinh phí lớn cho nhà nuôi trồng mà lại tiết kiệm được chi phí đầu tư nhất.

Bạt HDPE làm hồ nuôi tôm

Đồng thời, sự phát triển của ngành nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam cũng đang tăng đột biến, đặc biệt là trong lĩnh vực nuôi tôm và cá. Việc sử dụng bạt lót hồ tôm HDPE để tạo ra các hồ chứa nước, hồ nuôi tôm, hồ nuôi cá đang trở thành một giải pháp kinh tế và hiệu quả cho người nuôi trồng.

Bạt lót hồ tôm, cá còn được khách hàng biết đến là bạt lót chống thấm, được ứng dụng trong các công trình như: lót hồ nuôi tôm, cá và các loại thủy hải sản, ngăn phèn từ đất, cải tạo ao hồ nuôi tôm cá để chống vi khuẩn.

Hệ khung mái che bể nuôi tôm bằng bạt HDPE

Là một loại màng bảo vệ chống thấm có bề mặt trơn, độ bền cực kì cao có khả năng chống ăn mòn được sử dụng như một lớp phủ để xử lý ở nhiệt độ thấp. Được xem là biện pháp có hiệu quả nhằm tạo ra môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn, tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch.

Bạt lót hồ nuôi tôm, cá là vật liệu thiết yếu cho nghề nuôi tôm thủ công nghiệp hiện nay ở Việt Nam.

Mô hình ao nuôi tôm công nghiệp bằng bạt HDPE

Như chúng ta đã biết, tôm thường được nuôi ở các vùng ven biển, có nguồn nước lợ và nước biển nên ao tôm được làm trong đất nhiễm phèn sẽ có độ pH rất thấp. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình nuôi tôm sau này. Hơn nữa, nếu xây dựng ao tôm ở những vùng đất cát thì thường bị thấm nước, khả năng giữ nước kém.

Đôi khi người dân thường gặp rất nhiều khó khăn để thoát nước và thu hoạch khi ao tôm được xây dựng ở các vùng bị trũng. Quá trình vệ sinh ao không được thuận tiện khiến việc làm khô hoàn toàn khiến đáy ao dễ tích tụ mầm bệnh cho vụ tôm kế tiếp.

Qua 2 lý do trên thì chúng ta cũng đã thấy được việc sử dụng bạt lót hồ tôm chính là sự lựa chọn thông minh, là giải pháp tốt nhất để khắc phục những tình trạng gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của tôm.

Tham khảo:

Video: Thi công hàn bạt HDPE trải hồ

Video: Thi công hàn bạt lót hồ nuôi tôm HDPE.

Video:Phương pháp thi công màng chống thấm HDPE lót hồ nuôi tôm

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều sản phẩm bạt lót hồ HDPE kém chất lượng, không đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn về an toàn môi trường. Do đó, người tiêu dùng cần chọn mua sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín và đảm bảo chất lượng để đảm bảo an toàn cho động vật nuôi và môi trường nước.

Bất kì một hộ kinh doanh hay một doanh nghiệp nuôi trồng thủy hải sản: tôm, cá cũng cất đến một công cụ đặc biệt để nuôi trồng. Đó chính là gì? Đó là công cụ thiết yếu của ngư dân nuôi trồng. Xin giới thiệu với quý khách hàng bạt lót hồ chứa nước nuôi tôm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Được xem là công cụ “ bắt buộc” và hiệu quả cho sự chống thấm nước tuyệt đối.

Màng chống thấm HDPE

Bạt lót hồ nuôi tôm là loại nào?

Bạt lót hồ nuôi tôm thường là loại bạt chống thấm, được làm từ nhựa PVC hoặc PE chịu được mài mòn và tác động của thời tiết, nước và các chất hóa học trong quá trình nuôi trồng. Bạt làm ao tôm là sản phẩm thiết yếu đối với ngành nghề nuôi tôm dù có quy mô lớn hay nhỏ, song song với sự phát triển của ngành nuôi tôm công nghiệp tại Việt nam thì không thể thiếu bạt lót ao hồ. 

Nhờ sở hữu các đặc tính nổi trội, mà loại bạt lót hồ ngày càng được phổ biến trên thị trường và được khách hàng tin tưởng sử dụng. Bạt phủ hồ tôm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát chặt chẽ, hợp vệ sinh. đồng thời chống xói mòn, tiết kiệm chi phí vận hành và thuận tiện cho thu hoạch. 

Màng chống thấm HDPE lót hồ nuôi tôm

Bạt lót hồ tôm, nuôi trồng thủy sản chất lượng cao được Bạt Nhựa Hòa Phát cung cấp sử dụng chất liệu nguyên sinh 100%, không gây hại cho tôm cũng như người sử dụng. Đây còn là dòng bạt được khách hàng đánh giá cao về độ bền và tính thân thiện với môi trường.

Bạt chống thấm này được sử dụng để tạo ra một lớp lót ở dưới đáy hồ chứa nước, giữ cho nước không bị thấm ra đất và giữ cho nước được giữ lại trong hồ. Bạt lót ao hồ cũng giúp bảo vệ đáy hồ tránh bị phá hủy và giảm thiểu tác động đến môi trường nước.

Bạt lót ao tôm

Ưu điểm vượt trội của bạt lót hồ nuôi tôm.

Bạt lót hồ nuôi tôm HDPE một loại bạt chống thấm được làm từ nhựa HDPE, có nhiều ưu điểm như sau:

 • Độ bền cao: HDPE là loại nhựa có độ bền cơ học cao, chịu được lực kéo, va đập và mài mòn, nên bạt lót hồ tôm có khả năng chống thấm và độ bền cao.
 • Chịu được hóa chất: HDPE có khả năng chống lại các hóa chất như axit, kiềm, muối và các chất hữu cơ khác, giúp bảo vệ môi trường nước và động vật nuôi khỏi các chất độc hại.
 • Dễ dàng sử dụng: Bạt lót hồ HDPE có thể được thiết kế và sản xuất với kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với các yêu cầu của từng dự án. Đồng thời, bạt lót hồ HDPE cũng dễ dàng lắp đặt và sửa chữa nếu cần thiết.
 • Tiết kiệm chi phí: HDPE là một loại nhựa tái chế, có thể tái sử dụng và tái chế được, giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu tác động đến môi trường.
 • An toàn cho môi trường: Bạt lót hồ HDPE không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, cadmium, PVC hay các hợp chất hữu cơ halogen, nên không gây ô nhiễm cho môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
 • Bạt HDPE mà chúng tôi cung cấp có độ chống thấm nước gần như tuyệt đối, vì thế mà nó bảo vệ nguồn nước nuôi trồng thủy sản một cách an toàn, chủ động giữ nước và đảm bảo lượng oxy trong nước.
 • Độ bền của loại bạt HDPE thì khỏi bàn, với độ bền lên đến 10 năm thậm chí là 20 năm đã giúp nó có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

=> Tuy nhiên đối với từng loại sản phẩm mà nó có tuổi thọ khác nhau, người dùng sẽ lựa chọn loại nào phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Ngoài ra, giá thành rẻ là điểm cộng lớn nhất cho sản phẩm này. Mặc dù bạt HDPE được sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp nhưng lại được bán với giá cả vô cùng hợp lý, hoàn toàn phù hợp với túi tiền mọi nhà.

Thi công trải bạt nuôi tôm

Các tính năng vượt trội của bạt lót hồ tôm HDPE:

 • Chống thấm nước tuyệt đối.
 • Độ bền cao khi sử dụng.
 • Có tính mềm dẻo cao trong mọi địa hình ở Việt Nam.
 • Chịu tác động ngoại lực như môi trường, sức ép, sức nóng từ bên ngoài.
 • Dẻo dai, độ căng co dãn tốt.

Hàn bạt lót ao tôm

Bạt lót hồ tôm HDPE có những ứng dụng nào?

Bạt lót hồ HDPE là loại bạt chống thấm được làm từ nhựa HDPE màu đen, có nhiều ứng dụng thực tế tại Việt Nam như sau:

 • Bạt đen HDPE được sử dụng để lót đáy các hồ chứa nước, hồ nuôi cá, hồ nuôi tôm để chống thấm và bảo vệ động vật nuôi khỏi các chất độc hại trong đất.
 • Bạt đen HDPE được sử dụng trong các công trình xây dựng, như là một lớp chống thấm để bảo vệ các tòa nhà, hầm, cầu, đường hầm, đập thủy điện khỏi các tác động của nước.
 • Bạt đen HDPE cũng được sử dụng để làm mái che, màn che, tấm che nắng, tấm che mưa, tấm phủ bảo vệ trong các khu vực nuôi trồng thủy sản, trang trại gia súc, gia cầm, trang trại hoa quả.
 • Bạt đen HDPE còn được sử dụng để làm đất tạm trong các công trình xây dựng hoặc các công trình thủy lợi để ngăn nước và bảo vệ mặt đất.
 • Bạt đen HDPE cũng có thể được sử dụng để làm tấm lót sàn, tấm phủ bảo vệ trong các khu vực công nghiệp, hầm lò, nhà xưởng, kho bãi để bảo vệ hàng hoá và sản phẩm.

=> Tổng hợp lại, bạt lót hồ tôm HDPE là một vật liệu chống thấm linh hoạt và đa dạng về ứng dụng, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường.

Bạt lót hồ chứa nước

Giá bán bạt lót hồ nuôi tôm, trải bờ ao tôm mới nhất.

Giá bán của bạt lót hồ nuôi tôm sẽ được tính theo m2, khách hàng có thể tham khảo bảng giá sau để ước lượng được mức chi phí đầu tư phù hợp. Đây là đơn giá được cập nhật mới nhất năm 2023, thông thường do tính chất biến động của vật liệu vào từng thời điểm sẽ có những chênh lệch khác nhau.

Hiện nay với nhiều tính năng vượt trội trong thị trường bạt nhựa, được nhiều hộ dân nuôi trồng thủy hải sản đón nhận, chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng dòng bạt chống thấm HDPE, loại bạt đã đồng hành cùng sự phát triển nền kinh tế của đất nước trong nhiều năm qua. Và để khách hàng thuận tiện cho việc mua hàng, cũng như việc hỗ trợ khách hàng của mình.

Bạt Nhựa Hòa Phát luôn có những ưu đãi đặc biệt về chi phí cho từng dự án cụ thể khác nhau, khi bạn lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Cam kết uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường. Giá bạt lót hồ nuôi tôm, màng chống thấm HDPE sẽ dao động theo kích thước và độ dày. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại hàng và kích thước phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Màng chống thấm HDPE

Sau đây là bảng giá bạt lót hồ tôm của chúng tôi, mời quý vị tham khảo:

 • Giá bạt lót hồ tôm, bạt HDPE phủ ao tôm loại dày 0.15mm(1.5zem): 7.200đ/m2
 • Giá bạt lót hồ tôm, bạt HDPE phủ ao tôm loại dày 0.2mm(2zem): 9.000đ/m2
 • Giá bạt lót hồ tôm, bạt HDPE phủ ao tôm loại dày 0.3mm(3zem): 14.000đ/m2
 • Giá bạt lót hồ tôm, bạt HDPE phủ ao tôm loại dày 0.5mm(5zem): 20.500đ/m2
 • Giá bạt lót hồ tôm, bạt HDPE phủ ao tôm loại dày 0.75mm(7.5zem): 32.500đ/m2
 • Giá bạt lót hồ tôm, bạt HDPE phủ ao tôm loại dày 1mm: 42.000đ/m2
 • Giá bạt lót hồ tôm, bạt HDPE phủ ao tôm loại dày từ 1.5mm đến 2mm: Nhận đặt hàng từ số lượng 25.000m2 trở lên. Có nhu cầu quý vị vui lòng liên hệ để được báo giá.

Ghi chú bảng giá bạt lót hồ tôm, ao tôm:

 • Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT
 • Khách hàng mua số lượng lớn hãy liên hệ hotline để nhận mức giá ưu đãi.
 • Hỗ trợ chiết khấu cao cho các đại lý, khách hàng mua số lượng lớn.
 • Miễn phí vận chuyển cho các khu vực Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội.

Bạt Nhựa Hòa Phát luôn luôn có những chính sách ưu đãi khách hàng tốt nhất khi liên hệ theo hotline. Chúng tôi sẽ phục vụ và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng nào có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của thương hiệu Bạt Nhựa Hòa Phát.

Vận chuyển bạt hồ tôm

Chính sách bán hàng bạt lót hồ tôm của Bạt Nhựa Hòa Phát.

Khi mua bạt làm ao tôm của chúng tôi, khách hàng sẽ có được những chính sách bán hàng và một số sản phẩm dịch vụ như:

 • Khách hàng sẽ được tư vấn mẫu bạt, độ dày phù hợp với công việc và mục địch sử dụng.
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành lâu dài thậm chí là trọn đời.
 • Sẽ được khuyến mãi thêm những phần quà may mắn.
 • Số lượng càng lớn, đơn giá càng đợc ưu đãi lớn.
 • Xử lí nhanh những sự cố trong vòng 48h hoàn toàn miễn phí.
 • Cam kết với quý khách hàng báo giá bạt lót hồ nuôi tôm rẻ nhất và thấp nhất trên thị trường hiện nay.
 • Hỗ trợ chiết khấu và ưu đãi cao khi mua hàng với số lượng lớn.
 • Vận chuyển miễn phí đối với khách hàng có địa chỉ tại các khu vực lân cận TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.
 • Trong quá trình mua hàng sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có hóa đơn ghi chú đầy đủ.

Thi công hàn bạt HDPE lót hồ nuôi tôm

Xem thêm hệ thống website về bạt lót hồ tôm của chúng tôi tại:

Sản phẩm liên quan:

Sản phẩm khác của chúng tôi:

Báo giá mái hiên

https://hoaphatdatgroup.com/san-pham/mai-hien-di-dong-gia-bao-nhieu-tien-1m/​

Một số hình ảnh về bạt lót hồ tôm HDPE:

Thi công bể nuổi nuôi tôm

Trải bạt ao tôm

Hàn bạt lót ao

Lót bạt ao tôm

Bạt chống thấm HDPE

Bạt lót hồ chứa nước

Bạt làm hầm biogas

Khung bể nuổi hồ tôm

Bạt lót hồ chứa nước

Bạt đen HDPE

Sản phẩm Mô tả
Chất Liệu Khung

Báo giá bạt lót hồ nuôi tôm, màng HDPE lót phủ bờ ao tôm chống thấm

Chất liệu Bạt

Báo giá bạt lót hồ nuôi tôm, màng HDPE lót phủ bờ ao tôm chống thấm

Ẩn danh (chưa được kiểm chứng)
0
Hi there, I discovered your web site via Google while searching for a similar subject, your web site got here up, it appears good. I've bookmarked it in my google bookmarks. Hello there, simply became aware of your weblog thru Google, and found that it is really informative. I'm gonna watch out for brussels. I'll appreciate when you continue this in future. Many other people will be benefited from your writing. Cheers! My web site ... tatebros450032.com
September 12, 2023 at 8:37 am
Ẩn danh (chưa được kiểm chứng)
0
Hi there, I discovered your web site via Google while searching for a similar subject, your web site got here up, it appears good. I've bookmarked it in my google bookmarks. Hello there, simply became aware of your weblog thru Google, and found that it is really informative. I'm gonna watch out for brussels. I'll appreciate when you continue this in future. Many other people will be benefited from your writing. Cheers! Here is my blog - tatebros450032.com
September 12, 2023 at 8:38 am
Kendra (chưa được kiểm chứng)
0
You can even use social proof to drive more engagement. Qna.lrmer.com This will increase your visibility and help you reach more potential customers. like it Some programs may require that you have a certain number of social media followers or website visitors before they'll approve your application. sada--color-maki3-net.translate.goog
November 21, 2023 at 9:51 pm
Eugenio (chưa được kiểm chứng)
0
Ziel neben ökonomischen und ökologischen Aspekten ist es insbesondere, die Lebensumstände der am Kakaoanbau Beteiligten zu verbessern und den Anteil nachhaltig erzeugten Kakaos zu erhöhen. Weblink Dafür könnte es keinen besseren Ort geben als Schloss Balmoral. klicken Sie hier für Informationen Das gesamte Gebäude entlang der Südseite der Jägerstraße (N°34-N°38) zwischen Oberwall- und Kurstraße hatte Länge von 90 Metern. www.e1afkmgem.org
November 21, 2023 at 10:28 pm
Karina (chưa được kiểm chứng)
0
Pensons simplement que 83 % de la capitalisation boursière des entreprises internet concerne des firmes américaines et seulement un peu plus de 2 % des entreprises européennes. source de l'article Par exemple, leur système de support à la clientèle parle français, chez Cresus, ce qui m’aide à communiquer, car je n’ai jamais appris l’anglais. Article complet Notre principe et notre objectif sont de vous offrir les meilleurs bonus pour découvrir chaque site internet de jeux en ligne et turf. jeilbangpok.co.kr
November 22, 2023 at 12:23 am

Đăng Bình Luận Của Bạn

CAPTCHA
Câu hỏi này dùng để kiểm tra xem bạn là người hay là chương trình tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.
Nhập địa chi email vào đây, chúng tôi sẽ gửi thông tin về sản phẩm và giá thi công cũng như vật tư mới nhất cho bạn
Cảm ơn quý khách, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến cho bạn sớm nhất, bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi qua số Đt: (+84) 0961 377 378 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạt Nhựa Hòa Phát Đạt

Chuyên cung cấp màng chống thấm HDPE, bạt nhựa đen HDPE lót ao hồ, bạt chứa nước, bạt làm hồ nước nuôi cá tôm, hầm biogas, bạt chống thấm lót bể xử lý rác thải công nghiệp, bạt lót bờ ao...

Liên hệ mua hàng qua số ĐT: 0961.377.378

Liên hệ